Blogs Blogs

«Back

Điều Trị Bệnh Lậu Nhưng Vẫn Quan Hệ

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội lây chính qua được tình dục. Bởi vậy trong quá trình trị bệnh lậu tuy vậy vẫn giao hợp là vô cùng nguy hiểm, sẽ khiến cho hiện tượng trở bệnh nặng nhanh hơn và lây truyền viêm nhiễm bệnh lậu cho bạn trai

Bệnh lậu lây truyền từ người này sang người khác đặc biệt là qua quan hệ tình dục với người bị mắc bệnh. Tuy nhiên việc quan hệ khi đang điều trị bệnh lậu lại càng nguy hiểm hơn nếu không cai, nó khiến cho việc lây truyền càng khó kiểm xoát hơn.

Tìm hiểu bệnh lậu khi xuất hiện để có cái nhìn tổng quan về căn bệnh này qua bài viết: http://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/benh-lau-la-gi

Điều trị bệnh lậu mà vẫn quan hệ với bạn trai thì nguy hiểm như nào

Người bị bệnh lậu bình thường vẫn có ham muốn tình dục. Xong khi điều trị thì người bệnh chưa hoàn toàn loại bỏ được hết các lậu cầu khuẩn nên việc có quan hệ sẽ lây truyền cho người bạn tình dễ dàng hơn và một số ảnh hưởng như sau.

Lây truyền cho bạn tình và bạn tình này lại đi quan hệ với những người khác thì đây là mối nguy hiểm lớn cho xã hội.

Khi điều trị bệnh lậu thì việc cọ sát 2 bộ phận sinh dục sẽ khá nhiều nên sẽ làm các vết thương ở bộ phận sinh dục bị lở loét hơn và kéo dài sẽ khiến bộ phận sinh sản nguy cơ cao gây nên ung thư "cậu bé" (nam giới), ung thư cổ tử cung (nữ giới)

Khi điều trị bệnh lậu mà vẫn quan hệ sẽ làm yăng nguy cơ bị những bệnh tình dục khác biệt như mụn cóc sinh dục, bệnh giang mai, HIV/AIDS…

Lời lưu ý của chuyên gia:

Nếu bạn vẫn muốn quan hệ tinh dục khi điều trị bệnh lậu thì với những trường hợp bệnh lậu nhẹ bạn cần chờ 7 ngày sau khi lấy hết mọi một số dạng thuốc trước lúc "làm chuyện ấy" tình dục trở lại. Với các trường hợp bệnh nặng nề quá trình trị bệnh lậu phức tạp cần phải nhiều thời điểm hơn.

khoảng thời gian lậu được chữa thuyên giảm cũng còn mối liên quan tới một số yếu tố như:

bệnh nhân cần phải tuân theo theo đúng quá trình chỉ định, chỉ dẫn cũng như yêu cầu của chuyên gia. Tiến hành việc dùng thuốc đúng giờ, đủ liều lượng thuốc.

chọn đơn vị y tế chữa trị chất lượng, uy tín. Chuyên gia cần phải có tay nghề tay nghề cao cùng với hệ thống dụng cụ hiện đại.

Luôn giữ gìn cho tinh thần thư giãn, vui vẻ. Nếu như cảm thấy có điều gì thất thường, người bệnh nên cung cấp ngay với bác sĩ chuyên khoa để có được phương hướng khắc phục tốt nhất.

Để hạn chế mắc tái nhiễm bệnh bệnh lậu hay lây truyền bệnh lậu cho (các) bạn trai, bạn cùng với (các) bạn trai của bản thân nên kiêng giao hợp tình dục cho tới lúc từng cơ thể đều đã từng hoàn tất trị. Nếu như trước kia bạn đã từng bị mắc bệnh bệnh lậu và sử dụng thuốc, bạn vẫn có thể bị tái lây nhiễm Nếu mà có "lâm trận" tình dục không được bảo vệ với người mắc lậu.

lậu có trị được hay không

lậu gây nên vì song cầu khuẩn , khi chúng thâm nhập vào cơ thể thì không có bất cứ loại kháng thể nào được tạo ra. Cơ thể không có kháng thể chống lại khuẩn bệnh lậu cần phải không thể tự hồi phục được. Cần phải quy tắc của chữa bệnh lậu là sử dụng thuốc kháng sinh đưa kháng thể đăng nhập bên trong cơ thể diệt trừ vi khuẩn lậu.

bệnh lậu có trị thuyên giảm hoặc không còn tùy vào một số nhân tố như: tình trạng bệnh, nơi thực hiện điều trị cùng với cách chăm sóc sau chữa trị.

các chi phối rõ ràng của những yếu tố đến vấn đề lậu có trị khỏi được không như sau:

mức độ lậu Hiện giờ

thông thường sau lúc lậu khởi phát mà không điều trị ngay thì chỉ sau tầm 15 ngày, sẽ chuyển biến thành lậu mãn tính. Khi này việc chữa lậu mãn tính sẽ thấy không ít khắt khe, chức năng bệnh được chữa đỡ hoàn toàn sẽ giảm đi.

thời gian chữa lậu mạn tính lâu ngày sẽ gây nên mệt mỏi, tổn thương cùng với nguy hiểm tới tâm lý bệnh nhân. Lậu mủ mạn tính dễ gây ra hậu quả nếu như chớ nên điều trị sớm.

với các trường hợp lậu được nhận thấy và trị kịp thời lúc bệnh chưa gây nên biến chứng thì lậu hoàn toàn có nguy cơ trị thuyên giảm.

Nơi làm chữa lậu

Nếu mà bệnh nhân chọn một số trung tâm y tế không đạt chất lượng, chuyên gia tiến hành trị thiếu hiểu biết chuyên môn cũng như kinh nghiệm chữa trị bệnh, thì khả năng cao lậu sẽ chớ nên điều trị đỡ, thậm chí còn nặng hơn “tiền mất tật mang”.

những địa điểm y tế chất lượng thường hay có mức mức phí chữa bệnh lậu nhiều hơn, tuy vậy sẽ giữ gìn hiệu quả trị cũng như không gây nên biến chứng về sau.

chăm sóc sau chữa trị

điều trị lậu có khỏi hoặc không 50% phụ thuộc vào bác sĩ chuyên khoa chữa cùng với 50% tùy theo phương pháp phục vụ sau hồi phục của người bị bệnh. Bởi vì thế việc tự phục vụ sau khôi phục cực kỳ cần thiết.

những quy chuẩn sau trị lậu bạn cần tuân theo đúng như:

Sau chữa chuyên gia sẽ kê thuốc chống viêm, thuốc kháng sinh, bạn nên dùng thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, không thiếu thời gian theo chỉ định của bác sĩ

vệ sinh sạch người cùng với cơ quan sinh sản, hạn chế để một số vùng da bị thương mắc nhiễm trùng

tuyệt đối không "làm chuyện ấy" tình dục trong quá trình trị bệnh, chỉ nên "yêu" tình dục khi bạn cũng như bạn gái hoàn toàn khỏi bệnh bệnh lậu

trong quá trình trị lậu tuy vậy vẫn giao hợp thì bệnh không thể chữa khỏi mà lại thức tống một số tai biến hôm càng nặng hơn chi phối trực tiếp tới mạng sống bệnh nhân.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường

Comments